Biển quảng cáo

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo, In Decal PP QUẢNG CÁO Tuấn Khang nhưng lại quá bận rộn nên không có nhiều thời gian tìm đến các công ty trao đổi? Bạn đặt ra yêu cầu cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và nhiều yếu khách của đơn vị cung cấp dịch vụ? Vậy liệu rằng các đơn vị cũng cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Tuấn Khang có đáp ứng được yêu cầu đó hay không? Xin khẳng định là hoàn toàn có thể. Hãy cùng Pimax chứng minh điều này thông qua bài viết dưới đây.

làm biển quảng cáo 1

Bước 1: Nhận thông tin đặt hàng làm biển quảng cáo

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, hỗ trợ làm biển quảng cáo của khách hàng qua số. Bộ phận liên quan của Tuấn Khang sẽ báo giá của dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo sơ bộ, dựa theo kích thước, chất liệu và số lượng của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Nếu trong trường hợp phía khách hàng chưa có thông tin làm biển cụ thể về kích thước cần làm. Tuấn Khang sẽ thực hiện bước thứ 2.

Bước 2: khảo sát vị trí biển quảng cáo

Tại vị trí lắp đặt, tiến hành đo đạc, lấy thông số chính xác tại vị trí lắp đặt. Các con số sẽ được Tuấn Khang lưu lại cẩn thận để hoàn thiện, Đồng thời sẽ tiến hành xây dựng chi tiết báo giá biển quảng cáo

làm biển quảng cáo 2

Bước 3: lên kế hoạch in ấn biển quảng cáo

Pimax tiến hành lên kế hoạch thiết kế bám sát theo những yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, với những kinh nghiệm và chuyên môn được tích lũy nhiều năm, Pimax sẽ tiếp tục tư vấn, định hướng cho khách hàng lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và cách thức lắp đặt biển hiệu sao cho phù hợp. Sau khi thống nhất được hình thức gia công cũng như lắp đặt với báo giá chi tiết được xác lập. Sau đó mẫu biển sẽ được trình bày cụ thể ở trên máy tính.

Bước 4: hoàn thành biển quảng cáo

Bằng việc sử dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Pimax sẽ hoàn thành theo kỹ thuật tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 5: thi công biển quảng cáo

Nhờ vào trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm dày dạn, Tuấn Khang thi công biển quảng cáo đảm bảo an toàn, chắc chắn. Sản phẩm với giá thành khá rẻ nhưng mang tính thẩm mỹ cao, thu hút một cách mạnh mẽ sự chú ý của người nhìn.

làm biển quảng cáo 6
Exif_JPEG_PICTURE

Bước 6: Nghiệm thu và đánh giá chất lượng biển quảng cáo

Nghiệm thu và đánh giá chất lượng. Sau đó bàn giao công trình lắp đặt.

Bước 7: bảo hành biển quảng cáo (nếu có)      

Pimax theo định mức sẽ bảo hành biển quảng cáo. Trong thời gian bảo hành, nếu như công trình phát sinh ra các sự cố về kỹ thuật. Tuấn Khang sẽ lập tức có mặt để kiểm tra, đồng thời sửa chữa cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

biển

Với 7 bước đơn giản trên, bạn có thể cùng Tuấn Khang làm biển quảng cáo chất lượng cao nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ làm biển trực tiếp hoặc có thể thông qua tổng đài hỗ trợ của Pimax.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 033 613 8888 để đặt hàng nhanh chóng nhất!

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621