In băng rôn cổ vũ, cờ cổ vũ bóng đá phục vụ mùa AFF Cup

Một mùa AFF Cup nữa lại đến, là Fan hâm mộ bóng đá nước nhà bạn không thể bỏ qua được những lá cờ hay chiếc băng rôn cổ vũ bóng đá được. Quảng Cáo Tuấn Khang nhận in tất cả các loại băng rôn, cờ cổ vũ bóng đá giá rẻ nhất tại thị trường.

Băng rôn bóng đá việt nam, mua băng rôn cổ vũ Hà nội, băng rôn buộc đầu Hà nội.

 

băng rôn cổ vũ 1 băng rôn cổ vũ 2 băng rôn cổ vũ 3

🎁 Sỉ Sticker và băng rôn 💥
👉 Xưởng in sản xuất trực tiếp. giá siêu rẻ.
✓ Sticker dán má: 500đ/1 cái
Băng rôn buộc đầu: giá 2.500đ/1 chiếc (giá tự cắt)b 
Băng rôn buộc đầu: giá 3.000đ/1 chiếc (giá thành phẩm cắt)

Lấy số lượng có giá tốt hơn rất nhiều.

Nhận in băng rôn, cờ cổ vũ bóng đá giá rẻ

Hòa chung không khí hào hứng đón chào mùa AFF Cup sắp tới, chúng tôi nhận in băng rôn bóng đá, cờ cổ vũ bóng đá giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giá bán băng rôn, cờ cổ vũ bóng đá tại cơ sở của chúng tôi luôn rẻ hơn với đơn vị khác từ 5-10%.

In băng rôn cổ vũ 1

Nhận in băng rôn, cờ cổ vũ bóng đá giá rẻ

Đặc biệt, với những khách hàng, quý doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi và các chính sách hấp dẫn nhất. Cam kết mang đến lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Nhận in cờ cổ vũ bóng đá, băng rôn theo yêu cầu

Hiện tại, cơ sở của chúng tôi nhận in tất cả các loại băng rôn, cờ cổ vũ đa dạng mọi kích thước, màu sắc và chất liệu in khác nhau. Bên cạnh đó, quy trình in tại cơ sở của chúng tôi không giới hạn nội dung và không giới hạn màu sắc.

Hơn hết kích thước băng hay cờ cổ vũ bóng đá AFF Cup 2018 tại cơ sở của chúng tôi cũng rất đa dạng. Quý khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại kích thước băng rôn sau: 5cmx100cm, 5cmx150cm,…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in cổ vũ bóng đa theo nội dung và màu sắc của khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng quan tâm đến việc in băng hay cờ cổ vũ bóng đá chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Bán cờ cổ vũ bóng đá, băng rôn cổ vũ mùa AFF Cup 2018 chất lượng

Không chỉ mang đến quý khách hàng những mẫu băng rôn, cờ cổ vũ bóng đá AFF Cup 2018 đa dạng kích thước, màu sắc, chất liệu mà sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

In băng rôn cổ vũ 2

Cung cấp  cờ cổ vũ bóng đá AFF Cup 2018 chất lượng

Với phương châm “Thiết kế nhanh – In ấn đẹp – Giao hàng nhanh chóng” dù bạn là ai, bạn ở đâu không quan trọng. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Hơn hết, chất lượng sản phẩm , cờ cổ vũ bóng đá AFF Cup 2018 của chúng tôi luôn là duy nhất, độc nhất, đẹp nhất và bắt mắt nhất.

Là một Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đừng bỏ lỡ những chiếc băng rôn, chiếc cờ cổ vũ đẹp, bắt mắt và ý nghĩa nhất mùa AFF Cup 2018 này.Hãy để lại số điện thoại tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn, hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

băng rôn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Chuyên nhận in sticker dán mặt số lượng cực lớn giá cả cạnh tranh

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621