Khung backdrop, sự kiện

Khung Backdrop, sự kiện là một trong những hạng mục không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời, trong nhà. Đây chính là phông nền của chương trình. Vậy nên ngoài thiết kế độc đáo, đơn vị cung cấp cần phải có sự kết hợp của đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm, tạo nên sự linh hoạt trong khi xử lý khung backdrop tại những khu vực khó. Vậy thì ở đâu cho thuê background giá rẻ, chuyên nghiệp? Hãy để Công ty Tuấn Khang giúp bạn!

Khung Backdrop, sự kiện 1

Khung backdrop sự kiện

Khung backdrop sự kiện là khung mạng nhện, hoặc còn gọi là khung backdrop di động. Đây chính là một phần quan trọng trong bất kỳ một sự kiện nào đó. Trong sự kiện nó không những thể hiện được nội dung xuyên suốt, mà nó còn là điểm đánh giá chính năng lực của đơn vị tổ chức.

Khung Backdrop, sự kiện 5
in backdrop giá rẻ

Vậy nên việc thiết kế khi mà thuê khung sự kiện không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, mà còn phải có tính sáng tạo và thẩm mỹ. Để có thể cho ra được những mẫu vừa bắt mắt nhưng lại không bị gây phản cảm cho những người tới tham dự sự kiện.

Có nhiều loại khung Backdrop,  nhưng ngày nay trên thị trường có hai loại được hầu hết người dùng lựa chọn sử dụng, đó chính là khung backdrop in PP dán trên tấm Foarm và khung backdrop bắn bạt hiflex. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào ngân sách cho việc này của từng công ty, có khả năng chọn lựa một trong số hai loại chất liệu này.

Tuy nhiên khung Backdrop bắn hạt hiflex được sử dụng rộng rãi nhất.

Khung Backdrop, sự kiện 2

Khung backdrop sự kiện in trên hiflex

Backdrop in trên hiflex được sử dụng  phổ biến hiện nay. Bởi vậy khung backdrop sự kiện sử dụng ở trường hơp này là khung sắt. Đây là backdrop loại đơn giản nhất, nhưng chi phí lại cũng thuộc nhóm rẻ nhất. Chỉ việc thiết kế và sau đó in ra, rồi bắn vít vào khung sắt và tiến hành căng lên, sẽ dựng ở phía trên của sân khấu.

Tuấn Khang địa chỉ cung cấp khung backdrop sự kiện giá rẻ, chuyên nghiệp.

Tuấn Khang cung cấp dịch vụ cho thuê khung backdrop, làm backdrop sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp. Quý khách muốn:

* Nhận lắp đặt khung tận nơi: Nhà hàng, khách sạn, công sở…

* Khi các bạn cần dựng khung Backdrop sự kiện có thẩm mỹ cao

* Nhận dựng khung, thi công khung backdrop sân khấu các loại, khung treo trong phòng hội nghị, phông tiệc, phông cưới hỏi.

* Chất liệu chính được Tuấn Khang sử dụng: Sắt và bạt hiflex quảng cáo chất lượng cao

* Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Đặc biệt luôn phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất với thái độ tốt nhất.

Vì vậy khi thuê khung backdrop sự kiện hoặc những dịch vụ khác của Tuấn Khang quý khách sẽ được trải nghiệm tuyệt vời. Tuấn Khang luôn tự hào luôn làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu!

Hãy liên hệ ngay tới Tuấn Khang để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó sản phẩm khung backdrop sự kiện sẽ có chi phí thấp và giá thành tốt.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                                               

                                                                                     Khung Backdrop, sự kiện 6         

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

                                                                                       

0988 888 621