In backlits xuyên sáng

Ngày nay, người ta rất ưa chuộng xu hướng quảng cáo thương hiệu bằng hình thức in back lits. Chúng được xem là dịch vụ phổ biến và hiệu quả nhất tại các thành phố lớn bởi lợi ích mà khách hàng có được nhờ dịch vụ in quảng cáo nói trên. Cùng In Decal PP QUẢNG CÁO Tuấn Khang tìm hiểu ngay nhé!

In back lits giúp làm nổi bật sản phẩm

Tại các thành phố lớn nói chung và Hà Nội nói riêng in back lits xuyên sáng đặc biệt là back lits film phát triển như một xu hướng quảng cáo đặc biệt. Nhờ hệ thống đèn led chiếu sáng mà các back lits dán trên hộp đèn giúp làm cho sản phẩm mà khách hàng muốn quảng cáo trở nên nổi bật.

In backlits xuyên sáng 1

Tương tự như nhưng các dịch vụ in decal khác, in back list cũng được thiết kế một các tỉ mỉ trên máy tính và in bằng các thiết bị in ấn hiện đại trên chất liệu tốt nhất. Sau khi in xong, chúng sẽ được dán lên các hộp đèn tùy vào từng loại có kích thước khác nhau. Nhờ vào ánh sáng  đèn led ở mức vừa phải mà các sản phẩm sau khi đã in đều trở nên bắt mắt với màu sắc lung linh.

In back lits xuyên sáng thu hút được mọi ánh nhìn

Hầu hết các biển hiệu quảng cáo nhờ dịch vụ in back lits có mặt khắp mọi nơi trên đường phố, chính vì thế mà chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Từ các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu,…cho đến nhà chờ xe buýt đều quảng cáo thương hiệu bằng back lits film.

In back lits film cung cấp cho tất cả mọi người đầy đủ các thông tin quan trọng mà khách hàng cần được biết như thương hiệu sản phẩm, địa chỉ, hotline liên hệ và cả hình ảnh của sản phẩm. Vì đây là những biển quảng cáo phát sáng nên khách có thể ghi nhớ bằng chụp lại các hình ảnh, biển hiệu rõ như ban ngày.

Thay đổi biển quảng cáo linh hoạt nhờ in backlits

In back lits  thông thường có 2 loại là back lits film có keo và không có kéo. Tuy nhiều phần lớn khách hàng đều lựa chọn loại không có keo vì sự linh động thi thay đổi biển quảng cáo.

Back lits có keo giúp ích như thế nào?

Đối với loại in back lits có keo chúng sẽ được dán chặt lên các hộp đèn bằng kính hoặc thủy tinh. Yếu điểm của chúng là thường cố định và ít khi thay đổi. Loại này thích hợp để trang trí  trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn.

In backlits xuyên sáng 2

In back lits không keo sử dụng như thế nào?

Còn đối với loại in back lits không keo thì chúng sẽ được kẹp vào giữa hai tấm vật liệu trong suốt và phát sáng nhờ dùng đèn rọi vào. Loại này rất linh hoạt và tương đối dễ dử dụng.

Ngoài ra, việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm nhờ hình thức in back lits không những tạo được mỹ quan cho các doanh nghiệp, đường phố mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong kinh doanh.

Tóm lại, các bạn sẽ thấy được điểm cộng từ khách hàng nhờ vào dịch vụ quảng cáo bằng hình thức in back lits. Đây sẽ là một dịch vụ quảng cáo lý tưởng và chúng còn phát triển đa dạng hơn trong tương lai. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng ngay loại hình quảng cáo tiện lợi này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 033 613 8888 để đặt hàng nhanh chóng nhất!

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621