In bạt quảng cáo hiflex giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công ty dịch vụ in ấn quảng cáo Pimax là một công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn, in bạt quảng cáo giá rẻ là một nghành mũi nhọn, chiến lược của công ty. In bạt quảng cáo thưởng sử dụng tại những nơi đông người qua lại để quảng bá sản phẩm trên thị trường. Một tấm bạt khổ lớn thể hiện mọi thông tin của nhà quảng cáo tại một nơi công cộng là một cách marketing cực kì hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm.

Hình ảnh và thông tin sản phẩm càng bắt mắt, hình ảnh hài hòa, độ phân giải phù hợp sẽ góp phẩm làm cho sản phẩm càng dễ gần với người tiêu dùng. Nên dùng bạt quảng cáo là một cách tiếp cận dễ nhất, gần nhất, hiệu quả nhất đến mọi khách hàng.

Công nghệ in bạt quảng cáo

Với máy in bạt quảng cáo hiflex, và kỹ thuật hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm bạt quảng cáo chất lượng về hình ảnh, chất lượng về màu sắc cam kết không bị lem màu và chất lượng bền lâu, độ phân giải phù hợp. Do đó công nghệ in bạt hiflex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của mình đảm bảo sản phẩm sẽ đến tận tay mọi người.

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

  • In bạt hiflex phục vụ quảng cáo
  • In bạt hiflex làm bảng hiệu
  • In bạt hiflex làm băng rôn
  • In hiflex làm Pano khổ lớn
  • In bạt hiflex phục vụ sự kiện
  • In bạt Hiflex dùng cho hội chợ
  • In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.
  • In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

Ưu điểm khi in bạt quảng cáo tại công ty chúng tôi

Sở hữu diện tích xưởng in rộng rãi nhân sự tay nghề cao

Trên thị trường hiện nay, in bạt quảng cáo giá rẻ hà nội diễn ra rất sôi động, có rất nhiều công ty in bạt sử dụng chung kỹ thuật do đó chất lượng in không chênh lệch nhiều, do đó nhiều khách hàng gặp rất nhiều phân vân về sự lựa chọn in bạt quảng cáo. Nhưng công ty Pimax lại nổi trội hơn một số công ty khác qua nhiều khía cạnh, với khu xưởng in rộng, đội ngũ nhân viên dồi dào, kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm do đó chất lượng cao in bạt tại công ty khá cao so với mặt bằng chung.

Ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty

Những ưu đãi, những hậu mãi của công ty cũng khá đa dạng, chúng tôi bán bạt in quảng cáo cho khách hàng, nhận tư vấn thiết kế in bạt quảng cáo, tùy theo nhu cầu khách hàng chúng tôi cung cấp in bạt 3d, in bạt đám cưới, mừng thọ, chúc mừng sinh nhật… với nhiều khổ lớn, khổ nhỏ khác nhau. Nhận in bạt lấy ngay cho khách hàng, nhận vận chuyển xa cho khách hàng muốn in bạt quảng cáo hải phòng, giá rẻ tại hà đông, giá rẻ tại đống đa, khổ lớn cầu giấy, khổ lớn hà đông

Công việc thiết kế in bạt quảng cáo được đánh giá là một trong những công việc cực kì quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Ở Việt Nam thì có quá nhiều các công ty được thành lập kéo theo sự cạnh tranh cực kì mạnh mẽ trên thị trường trong nước. Với sự hội nhập của nước ngoài vào việt nam thì các doanh nghiệp nước ngoài sẽ quan tâm tới các doanh nghiệp trong nước, nên các nhà làm thiết kế chuyên nghiệp sẽ chuyển qua lĩnh vực mới truyền thống khi các bạn băn khoăn in bạt giá bao nhiêu hoặc chỗ nào rẻ và chất lượng hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.                                                                                       

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621