In decal ô tô

In decal ô tô được xem là một trong những xu hướng phổ biến tại Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước. Thế nhưng lại có rất nhiều cơ sở in decal tràn lan trên thị trường. Vậy đâu là nơi in decal ô tô tốt nhất hiện nay? Hãy để In Decal PP QUẢNG CÁO Tuấn Khang giúp bạn nhé!

Tuấn Khang – nơi giải tỏa nỗi lo in decal ô tô của khách hàng

In decal ô tô đã có mặt rất lâu trên thị trường bởi nhiều nhu cầu khác nhau. Có khách hàng in decal lên oto để quảng cáo thương hiệu nhưng có khách hàng in decal lên oto vì muốn chiếc xe trông đẹp hơn. Dù là mục đích gì đi chăng nữa thì khách hàng cũng mong muốn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Thấu hiểu điều đó, Tuấn Khang tự hào là công ty có dịch vụ in decal chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng tại Hà Nội.

In decal oto phong phú đa dạng về mẫu mã

Dịch vụ in decal oto tại Tuấn Khang có rất nhiều chủng loại khác nhau đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Có decal trong suốt nhằm bảo vệ màu sơn gốc của xe trong khi sử dụng.

In decal ô tôIn decal ô tô 1

Indecal ô tô có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng

Bên cạnh đó lại có  “tem” tức là decal được thiết kế đồ họa trực tiếp trên máy tính. In decal oto với tem trùm hoặc tem ghép rất phổ biến cho các loại xe bus, xe tải, xe khách. Dựa vào ý tưởng hoặc bản vẻ của khách hàng, nhân viên sẽ thiết kế chúng sao cho đẹp nhất và sắc nét với màu sắc bắt mắt để thu hút mọi người. Sau khi bản thiết kế hoàn thành và khách hàng đồng ý thì các nhân viên mới tiến hành in decal oto đúng quy trình công việc.

Nhờ những trang thiết bị hiện đại với kinh nghiệm lão luyện trong nghề của nhân viên chính vì vậy mà tiến độ in decal oto diễn ra nhanh gọn và không mất nhiều thời gian của khách hàng

In decal oto – đảm bảo chất lượng theo thời gian

Sản phẩm in decal oto được lựa chọn in trên những chất liệu tốt nhất. Nó không những bền màu dưới ánh nắng mặt trời mà còn bám dính rất lâu. Đa số khách hàng chọn in decal ở đây đều tỏ ra vô cùng hài lòng vì tuổi thọ của decal. Dù là diện tích được yêu cầu in lớn hay nhỏ thì chúng đều cho ra chất lượng tốt nhất. Lớp mặt, lớp keo, lớp ngăn cách và lớp đế đều đảm bảo tốt trước trong và sau khi sử dụng.

Giá thành in decal oto phù hợp cho mọi nhà

In decal oto tại Tuấn Khang đều được mọi người ưa chuộng vì giá thành ưu đãi của nó. Đối với dịch vụ in decal cán bóng/mờ cố định là 50.000 ngàn cho 1 – 100m2 , từ 100 – 500mlà 45.000 ngàn. Nếu khách hàng in decal oto với diện tích trên 1000m2 chỉ còn 42.000 ngàn.

In decal ô tô 2

Giá thành indecal là bao nhiêu?

Đối với loại in decal oto không cán thì giá thành rẻ hơn hiều. Cùng với diện tích như trên nhưng giá thành chỉ giao động từ 30.000 – 40.000 ngàn.

Dựa trên độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal ô tô tại Tuấn Khang. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm in decal tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Hãy trở thành khách hàng thông thái khi lựa chọn in decal và hãy để Tuấn Khang mách nước cho bạn.                                                    

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 033 613 8888 để đặt hàng nhanh chóng nhất!

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621