In uv phẳng

Pimax được biết đến là địa chỉ in UV phẳng, In UV 3 Lớp, IN uv 2 lớp đảm bảo chất lượng, uy tín, giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội. Khi có nhu cầu dịch vụ in quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi – In Decal PP QUẢNG CÁO Tuấn Khang  theo đường dây nóng: 033 613 8888

Tuấn Khang – In UV phẳng trên mọi chất liệu

Không chỉ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ: in UV cuộn, in tranh 3d, in biển quảng cáo,.. Tuấn Khang còn làm tròn trách nhiệm của mình trong việc in. Khi đến với Tuấn Khang chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình in UV phẳng trên mọi chất liệu cho bạn nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 in UV phẳng, In UV 3 Lớp, IN uv 2 lớp

Tại Tuấn Khang quý khách hoàn toàn có thể in UV phẳng trên chất liệu: kính, gỗ, gạch men, formex, mica, standee,… hay những chất liệu yêu cầu độ chính xác và sắc nét hơn như: decal 3M, bạt hiflex, backlit,…

Màu mực in UV phẳng tại Tuấn Khang có chất lượng cao

Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ in UV phẳng uy tín, đảm bảo của Tuấn Khang là việc sử dụng màu mực in UV. Chúng tôi luôn sử dụng màu mực bằng tia UV đảm bảo chất lượng màu mực tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ chất lượng màu mực UV tốt, mọi sản phẩm in quảng cáo của Pimax đều có chất lượng cao, độ sắc nét hoàn hảo. Với chất lượng hình ảnh UV phẳng chân thực không chỉ khách hàng khó tính nhất sẽ cảm nhận được được sự chân thực, gần gũi trong từng sản phẩm in.

Không chỉ mang đến một chất lượng in UV đảm bảo, có độ chính xác cao, màu mực UV còn giúp khách hàng lưu giữ sản phẩm tốt hơn. Những sản phẩm in UV phẳng của chúng tôi còn có khả năng chịu nhiệt, không gây tác động xấu đến môi trường

Giá in UV phẳng tại Tuấn Khang tốt nhất

Tuấn Khang là địa chỉ đáp ứng được chất lượng in UV phẳng đảm bảo, uy tín chúng tôi còn có mức giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

in UV phẳng, In UV 3 Lớp, IN uv 2 lớp

Ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ bao gồm thêm hóa đơn đỏ. Cam kết nói không với việc đẩy giá lên cao, báo giá không rõ ràng. Trong quá trình in ấn nếu xảy ra các sai sót về: không đúng mẫu, chất lượng hình ảnh kém, màu sắc bị vỡ,… chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Không chỉ là khách hàng thân thuộc, những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ in UV phẳng tại Pimax cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Tuấn Khang cam kết thực hiện đúng tiến độ cho các dự án của khách hàng. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất là những gì mà Tuấn Khang cung cấp. Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ in UV phẳng, quý khách vui lòng ghi nhớ các thông tin sau:

in UV phẳng, In UV 3 Lớp, IN uv 2 lớp 5

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621