Thuê xe đạp sự kiện

Hiện nay các công ty thường thuê xe đạp sự kiện để thực hiện các chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu, đặc biệt là ở các sản phẩm mới ra. Bởi vậy hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cho quý khách hàng. Tuy nhiên vấn đề ở đây là cần lựa chọn một thương hiệu uy tín để nâng cao hiệu quả của chiến dịch. Vậy thì ở đâu thuê xe đạp sự kiện uy tín, giá rẻ tại Hà Nội? Cùng In Decal PP QUẢNG CÁO Tuấn Khang  chia sẻ ngay qua bài viết này nhé!

Mục đích của thuê xe đạp sự kiện

Thị trường ngày càng một cạnh tranh, vậy nên nhu cầu quảng cáo sản phẩm kinh doanh của các đơn vị ngày càng tăng. Nhiều hình thức nhằm quảng bá được công ty một cách triệt để.

 

thuê xe đạp sự kiện 1

Tiết kiệm tài chính

Tùy theo nguồn lực tài chính mà các công ty, tập đoàn sẽ có sự lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Tuy nhiên, ở cả 2 đơn vị có nguồn lực tài chính khác nhau này thì đều ưa chuộng hình thức thuê xe đạp sự kiện. Trong khi đó với các công ty, các tập đoàn lớn thì sẵn sàng đầu tư vào các loại hình quảng cáo cao cấp như  báo chí, truyền hình, quảng cáo ngoài trời, các chiến dịch PR rầm rộ khắp. Còn các công ty nhỏ với nguồn ngân sách hạn chế thì lại thường chọn các chiến dịch sự kiện nhỏ hơn.

Không cần mất thời gian trang trí đúng mẫu sản phẩm

Bởi vậy không ngẫu nhiên mà hình thức thuê xe đạp sự kiện lại phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Đặc biệt hình thức này rất phù hợp với các sản phẩm mới ra. Bởi vì nó tạo được hiệu ứng tốt với khách hàng về mặt hình ảnh và ghi nhớ thương hiệu cũng như sản phẩm.

thuê xe đạp sự kiện 2

Thuê xe đạp sự kiện, nhóm người sẽ đi theo đoàn và được trang trí, chuẩn bị ăn mặc khá bắt mắt người nhìn, đội hình rất đẹp, thú vị. Đạp xe sự kiện sẽ kết hợp với quảng bá thương hiệu và thông báo cho mọi người về các sự kiện sẽ diễn ra, hoặc kết hợp phát tờ rơi, phát hàng mẫu giới thiệu sản phẩm, hoặc là hội thảo lưu động,… tại những địa điểm đông người để thu hút sự chú ý một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn thuê xe đạp sự kiện tại Tuấn Khang?

Mong muốn khách hàng sẽ có được những chuẩn bị tốt nhất khi mà tổ chức sự kiện. Vì vậy Pimax đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp.

Cung cấp đầy đủ số lượng xe cho nhiều sự kiện khác nhau

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê xe để phục vụ cho những sự kiện như chào mừng khánh thành, khai trương, các ngày hội, giới thiệu sản phẩm mới , chào mừng lễ tết, quảng cáo, chào mừng Festival,… Hoạt động này có thể giúp tạo ấn tượng và có thể kích hoạt thương hiệu nhanh chóng.

thuê xe đạp sự kiện 5

Làm nghề lâu năm hiểu biết rộng sâu về xe đạp sự kiện

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường, Tuấn Khang đã cung cấp dịch vụ thuê xe đạp sự kiện cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ. Luôn đảm bảo dịch vụ hài lòng cả những khách hàng doanh nghiệp khó tính và yêu cầu cao trong công việc. Vì vậy, số lượng khách hàng của Pimax ngày một tặng, ngoài những khách hàng lâu năm thì còn có một bộ phận khách hàng mới không nhỏ được những đơn vị thân quen trước đó có sử dụng dịch vụ của Pimax giới thiệu.

Dịch vụ chuyên nghiệp giá tốt

Đến với Pimax quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đạp sự kiện một cách chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng và có nhiều ưu đãi một cách tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Tuấn Khang!

                                         thuê xe đạp sự kiện 3

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 033 613 8888 để đặt hàng nhanh chóng nhất!

thuê xe đạp sự kiện 8

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621