Sticker dán má, Miếng dán má, số lượng cực lớn giá cả cạnh tranh

Trong các lễ hội hay sự kiện thể thao, người ta thường dán sticker lên má, lên má để tăng không khí vui tươi cũng như hô hào cổ vũ cho khí thế. Để tìm đơn vị chuyên nhận in sticker dán mặt số lượng lớn giá cả cạnh tranh không phải chuyện dễ. Hãy đến với để lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Băng rôn cổ vũ bóng đá, băng rôn bóng đá, băng rôn khẩu hiệu, Sticker dán má, Decal dán má cổ vũ bóng đá,

🎁 Sỉ Sticker và băng rôn 💥
👉 Xưởng in sản xuất trực tiếp. giá siêu rẻ.
✓ Sticker dán má: 500đ/1 cái
Băng rôn buộc đầu: giá 2.500đ/1 chiếc (giá tự cắt)
Băng rôn buộc đầu: giá 3.000đ/1 chiếc (giá thành phẩm cắt)

Lấy số lượng có giá tốt hơn rất nhiều.

💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #pimax #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #tranhdantuong3D

sticker dán mặtsticker dán mặt 2

Sticker dán má tự tin thể hiện cá tính

Sticker thật ra không quá xa lạ với các bạn trẻ, nhất là các bạn có thói quen lướt Facebook. Sticker hay còn gọi là nhãn dính hình ảnh minh họa, chính là các biểu tượng cảm xúc giúp bạn chia sẻ tâm trạng hiện tại của mình hoặc các hành động mà bạn muốn thực hiện, làm phong phú cuộc hội thoại. Sticker được tin trên decal giấy, gồm lớp giấy ở trên để in thông tin, lớp keo giữa để dán vào đâu tùy thích.

sticker dán mặt 3

 

 

 

Sticker có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn

Sticker với nhiều chủ đề phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Sticker có thể dán lên mặt, sticker dán má hay lên bắp tay cũng nhằm thể hiện rõ các mục đích.

Thông thường khi dán lên mặt, sticker có ý nghĩa làm vui tươi không khí hoặc hô hào cổ vũ điều gì đó. Chẳng hạn như ở các giải bóng đá quan trọng, người ta sử dụng các sticker cờ đỏ sao vàng dán mặt để cổ vũ cho đội nhà, nâng cao tinh thần chiến đấu.

Có thể đặt in sticker dán mặt số lượng lớn giá cực tốt ở đâu? Tuấn Khang là địa chỉ bạn nên tham khảo.

Quảng Cáo Tuấn Khang, chuyên nhận in sticker dán mặt số lượng lớn

Quảng Cáo Pimax là địa chỉ in sticker, miếng dán má số lượng lớn, chất lượng và giá tốt hàng đầu. Đặt uy tín hàng đầu, Quảng Cáo Tuấn Khang luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

sticker dán mặt 2

Sticker cờ đỏ sao vàng cực hot trong ngày hội bóng đá

Tại Quảng Cáo Pimax, sticker dán mặt được làm bằng giấy decal cao cấp, sử dụng công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét và độ bền cao. Khác với các loại sticker giấy dính nhờ được làm ướt và khô đi, sticker decal được gắn sẵn một lớp keo, sau đó dính vào các bể mặt nhờ lực ấn nhẹ. Sticker decal tại Quảng Cáo Pimax có khả năng chống nóng lạnh, thay đổi nhiệt độ tốt. Do vậy, nó có tính ứng dụng cao trên mặt hay trên các vật đựng thức ăn, nước uống.

Ngoài cờ đỏ sao vàng thường thấy, sticker dán má có thể được in vô vàn hình ảnh và họa tiết khác nhau. Đến với Quảng Cáo Tuấn Khang, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn giữa rất nhiều mẫu mã đẹp và bắt mắt.

Bên cạnh chất lượng và sự đa dạng sản phẩm, sticker dán mặt tại Quảng Cáo Tuấn Khang còn được yêu thích nhờ vào giá tốt và nhiều ưu đãi. Đặc biệt nếu in với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm.

Nếu có nhu cầu đặt in sticker dán mặt số lượng lớn, hãy liên hệ website Pimax.vn

Xem thêm: In băng rôn cổ vũ, cờ cổ vũ bóng đá phục vụ mùa AFF cup

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621