Bán máy khắc cnc, máy khắc cnc

Công ty Tuấn Khang chuyên cung cấp các sản phẩm máy khắc CNC có độ chính xác và tinh xảo cao. Đặc biệt, Tuấn Khang còn bán máy khắc CNC cũ, xuất xứ Nhật Bản, đã qua sử dụng nhưng chất lượng và khả năng gia công của máy trên 90%.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua máy khắc CNC để gia công trên các bề mặt: mica, gỗ, nhựa,… để làm sản phẩm thủ công, hãy liên hệ Tuấn Khang: 024.2215.6888 để luôn có giá tốt!

Ưu điểm của máy khắc CNC cung cấp bởi Tuấn Khang

Để nâng cao công suất và độ tinh xảo cho các sản phẩm thủ công, máy khắc CNC chính là giải pháp thay thế cho bàn tay con người. Với khả năng gia công trên hầu hết các chất liệu, cho ra những sản phẩm thủ công tinh xảo và đẹp mắt, nhu cầu mua máy khắc CNC của các nhà xưởng ngày càng tăng.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Tuấn Khang trở thành một trong những đơn vị chuyên bán máy khắc CNC chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Sản phẩm máy khắc CNC được cung cấp bởi Tuấn Khang sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà hiếm có đơn vị nào có thể đáp ứng được:

máy khắc CNC 1

Khả năng gia công trên hầu hết bề mặt – bán máy khắc CNC cũ,

Bán máy khắc CNC cũ–  Sản phẩm máy khắc CNC cung cấp bởi Tuấn Khang có khả năng hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm thủ công phức tạp nhất thông qua hình vẽ 3D.

Máy khắc CNC PIMAX sử dụng công nghệ chạm khắc tiên tiến nhất của Nhật Bản. Vì vậy, độ tinh xảo, bề mặt chính xác và khả năng làm bóng sản phẩm của máy là vô cùng tuyệt vời.

Sai số trong chế tác linh kiện cực thấp

Tuấn Khang bán máy khắc CNC chất lượng và uy tín hàng đầu, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất về chế tác và gia công sản phẩm trên mọi bề mặt. Chính vì vậy, khả năng làm chính xác đến từ micromet trong chế tác linh kiện của máy khắc CNC cung cấp bởi Tuấn Khang là hoàn toàn đáng tin cậy, khả năng sai số là cực thấp.

Có các sản phẩm máy khắc CNC cũ giúp tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay, nếu mua các loại máy khắc CNC có khả năng gia công trên nhiều bề mặt, thực hiện các hình mẫu phức tạp sẽ vô cùng tốn kém. Chưa kể có những loại máy nhập khẩu có giá lên tới cả tỷ đồng.

Thay vào đó, quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm đã qua sử dụng tại Tuấn Khang để tiết kiệm chi phí.

Mặc dù là máy cũ nhưng khả năng gia công và chế tác linh kiện trên các bề mặt gỗ, nhựa, kim loại, mica của máy khắc CNC tại Tuấn Khang là không có gì bàn cãi. Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm chất lượng gia công của máy.

Để được tư vấn chọn mua máy khắc CNC chất lượng, giá ưu đãi, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ: CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO Tuấn Khang:

máy khắc CNC 2máy khắc CNC 3

Lời cam kết từ Tuấn Khang đối với sản phẩm máy khắc CNC

Bất kể khách hàng nào khi mua sản phẩm máy khắc CNC cũng đều quan tâm đến chất lượng và khả năng gia công của chúng.

Việc mua phải máy khắc kém chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm thủ công hoặc linh kiện có nhiều sai số, mẫu không đẹp và độ nét không cao. Vì vậy, Tuấn Khang luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuấn Khang CAM KẾT:

  • Chỉ bán máy khắc CNC chất lượng, nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới
  • Hỗ trợ tối đa về chi phí cho khách hàng đối với các sản phẩm máy khắc CNC đã qua sử dụng
  • Luôn uy tín, trung thực trong khâu nhập khẩu sản phẩm máy khắc CNC, kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo máy đến tay khách hàng sẽ cho ra những sản phẩm thủ công chất lượng nhất
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm máy khắc CNC được cung cấp bởi PIMAX là hàng kém chất lượng
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng máy khắc trong quá trình bảo dưỡng và vận chuyển đến tay khách hàng

Tuấn Khang – đơn vị chuyên bán máy khắc CNC CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ ƯU ĐÃI. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy khắc CNC phù hợp với nhu cầu gia công từng loại sản phẩm.         

Với đâu Ricoh Gen5, đầu Ricoh GH2220, đầu 1440, Máy  in UV, đâu Ricoh Gen5, Mực in UV đầu 1440, Mực in UV đầu DX5, Dx7, XP600, Konica 512i, Konica không mùi, crystal, Mực sk4 infinity có mùi, Mực  dầu eco, Mực nước trong nhà .

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG

✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621