In decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo

Công ty TNHH In quảng cáo Tuấn Khang chuyên phục vụ nhu cầu làm bảng quảng cáo in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo cho tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp, nhãn hàng trên toàn quốc.

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng, nổi bật và độc nhất với một mức chi phí vô cùng ưu đãi, Tuấn Khang tự tin sẽ trở thành điểm đến tin cậy và chất lượng nhất dành cho mọi nhu cầu in quảng báo của quý khách hàng!

in decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo.Dịch vụ in decal PP quảng cáo chuyên nghiệp PIMAX

Dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo của Tuấn Khang

Tuấn Khang là đơn vị chuyên in decal, in decal PP, in bạt quảng cáo trên mọi chất liệu, ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm quảng cáo chất lượng, cao cấp nhất, thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ in quảng cáo Tuấn Khang chuyên:

  • In decal PP 4 lớp, in decal ô tô, decal trong, decal lưới, decal dán tường, decal dán tường 3d
  • In standee, standy phục vụ các loại quảng cáo nhanh, thông tin khuyến mãi, hội nghị, …
  • In backlits xuyên sáng
  • In poster quảng cáo
  • In bạt, in bạt quảng cáo hiflex, fomex
  • In băng rôn quảng cáo
  • In UV cuộn, UV phẳng

in decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo. 1

In quảng cáo chuyên nghiệp, giá tốt chỉ có tại PIMAX

Tuấn Khang ứng dụng những công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp nhất của Nhật Bản cho các sản phẩm quảng cáo trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo độ sắc nét, đều màu và không vỡ nét đúng tiêu chuẩn với file thiết kế mẫu gốc mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo PIMAX phù hợp với ai?

Bất kể quý khách là cá nhân, tổ chức kinh tế hay doanh nghiệp. Bất kể mô hình kinh doanh và sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng là gì. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, Tuấn Khang đều có thể hỗ trợ quý khách hết mình.

in decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo. 2

Tuấn Khang cung cấp dịch vụ in decal trên mọi chất liệu

Tuấn Khang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu với công nghệ in tiên tiến, hiện đại dẫn đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng chất liệu, loại hình sản phẩm in ấn để tăng hiệu quả quảng bá và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng cao nhất.

Mọi nhu cầu in ấn quảng cáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tuấn Khang thông qua:

HOTLINE: 024.2215.6888 or 033 613 8888

Ưu điểm nổi bật dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo Tuấn Khang

Hiện nay trên thị trường có không ít các dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo để quý khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, với dịch vụ in quảng cáo của Tuấn Khang, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất về:

CHẤT LƯỢNG IN

in decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo. 3

Tuấn Khang ứng dụng công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản

Tuấn Khang sử dụng công nghệ in Nhật Bản – một trong những công nghệ in hiện đại hàng đầu trên thế giới cho tất cả các sản phẩm quảng cáo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ in Nhật Bản mà Tuấn Khang ứng dụng cho dịch vụ của mình có ưu điểm vượt trội hơn gấp nhiều lần so với cách in bạt quảng cáo truyền thống về độ sắc nét, màu sắc trung thực, sống động và khả năng thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian.

ĐA DẠNG CHẤT LIỆU

 in PIMAX đáp ứng nhu cầu in bạt quảng cáo trên mọi chất liệu

Tuấn Khang  không giới hạn chất liệu in quảng cáo. Dịch vụ in ấn quảng cáo của Tuấn Khang tự tin đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách để làm bảng quảng cáo trên mọi chất liệu như: Decal, giấy, lụa, bạt, tấm nhựa mica, bạt backlits,…

Tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của quý khách mà Tuấn Khang sẽ tư vấn những chất liệu quảng cáo tốt nhất, mang lại hiệu quả thu hút cao nhất mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

DỊCH VỤ IN LẤY NGAY

in decal, in decal pp, in bạt, in bạt quảng cáo. 5Dịch vụ in decal quảng cáo nhanh, lấy ngay trong ngày chỉ có tại  Tuấn Khang

Với các nhu cầu in stendee để quảng cáo nhanh, thông tin khuyến mãi hoặc tổ chức hội nghị, dịch vụ in decal PP của Tuấn Khang sẵn sàng hỗ trợ quý khách in quảng cáo lấy ngay trong ngày, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu quảng bá của nhãn hàng, thương hiệu hay chạy chương trình.

GIÁ TỐT

in decal

Tuấn Khang– in decal PP chuyên nghiệp, giá luôn tốt

Tuấn Khang luôn đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo vừa chuyên nghiệp, chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

Quy trình đáp ứng dịch vụ in decal PP của Tuấn Khang

KHÁCH HÀNG TẠI XƯỞNG

Quý khách hàng có nhu cầu in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng của Tuấn Khang tại:

ADDRESS: Số 1 ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại đây, quý khách sẽ chọn chất liệu in, kích thước, số lượng bảng quảng cáo cần in. Nhân viên Tuấn Khang sẽ tiến hành báo giá dịch vụ cho quý khách.

Quý khách chuyển file thiết kế cho kỹ thuật viên dưới định dạng: Illustrator, Photoshop, CorelDRAW, PDF, tif, JPG, PNG. Kỹ thuật viên của Tuấn Khang sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng file và yêu cầu chỉnh sửa khi hình ảnh bị lỗi.

Dịch vụ in decal, in decal PP, in bạt, in bạt quảng cáo căn cứ vào yêu cầu của khách hàng về quy cách in, chất lượng in, màu sắc, số lượng, kích thước và số lượng yêu cầu để làm đơn giá cho quý khách.

Quý khách thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng (tiền cọc). Sau khi Tuấn Khang hoàn thiện đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu. Quý khách kiểm tra toàn bộ đơn hàng và thanh toán 50% giá trị còn lại.

KHÁCH HÀNG ONLINE

Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội hoặc muốn đặt hàng online, có thể truy cập:

WEBSITE: www.intuankhang.vn

Để xem bảng giá dịch vụ in decal, decal PP, bạt, bạt quảng cáochi tiết của Tuấn Khang

Quý khách chuyển file thiết kế mẫu in quảng cáo cho Tuấn Khang dưới một trong các định dạng: Illustrator, Photoshop, CorelDRAW, PDF, tif, JPG, PNG.

Sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để thương lượng về chi phí, quy cách in, kích thước, số lượng, địa điểm giao hàng,…

Quý khách hàng thanh toán 50% chi phí dịch vụ qua tài khoản ngân hàng của Tuấn Khang:

Tuấn Khang cam kết phục vụ mọi nhu cầu in decal, decal PP, bạt, bạt quảng cáo trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường!

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621