Bán máy in bạt, máy in bạt cũ

Công ty Tuấn Khang là đơn vị chuyên bán máy in bạt , mới in Pano quảng cáo, mặt dựng, hộp đèn, tranh ảnh, Poster,…

Sản phẩm máy in bạt tại PIMAX cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt với đa dạng kích thước, độ phân giải phù hợp với từng chất liệu mặt in. Sở hữu với đầu phun Ricoh gen 5, đầu phun epson 5113, đầu phun epson 4720, đầu epson DX7, DX5, DX11, XP600 đầu phun seiko 510

Quý khách nhấn để xem bảng Bảng Giá In

Tuấn Khang – địa chỉ bán máy in bạt uy tín nhất tại Hà Nội

Máy in bạt hay còn gọi là máy in Hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng trong hầu hết các Pano, Banner quảng cáo hiện nay. Chất liệu Hiflex phổ biến và thông dụng bởi khả năng chịu nhiệt, giá thành rẻ và có thể tái sử dụng.

PIMAX là đơn vị chuyên bán máy in bạt cũ và mới dùng để in trên các quảng cáo như:

PIMAX chuyên bán máy in bạt cũ và mới thông dụng như:

  • Máy in bạt dạng phun
  • Máy in bạt kỹ thuật số khổ nhỏ
  • Máy in bạt kỹ thuật số khổ lớn

Sản phẩm máy in bạt cũ tại Tuấn Khang đã qua sử dụng nhưng còn mới 80 – 90%, đảm bảo được các thông số kỹ thuật, linh kiện và khả năng cho ra nét của hình ảnh cực tốt, đều màu.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm máy in bạt cũ tại Tuấn Khang nếu có nhu cầu muốn nhượng lại máy để thực hiện công việc in ấn, quảng cáo.

Với đâu Ricoh Gen5, đầu Ricoh GH2220, đầu 1440, Máy  in UV, đâu Ricoh Gen5, Mực in UV đầu 1440, Mực in UV đầu DX5, Dx7, XP600, Konica 512i, Konica không mùi, crystal, Mực sk4 infinity có mùi, Mực  dầu eco, Mực nước trong nhà

Lý do lựa chọn Tuấn Khang làm điểm mua máy in bạt cũ

Đơn vị uy tín

Ngoài bán máy in bạt cũ và mới, Tuấn Khang còn là đơn vị chuyên in ấn các loại quảng cáo trên tất cả các chất liệu. Chính vì vậy, với kinh nghiệm in ấn và khả năng nhận diện máy in bạt cũ chất lượng, quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm máy in bạt do Tuấn Khang cung cấp.

Máy in bạt chất lượng cao

PIMAX chỉ bán máy in bạt, máy in bạt cũ từ các nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, Tuấn Khang chú trọng đến các sản phẩm sử dụng công nghệ in của Nhật Bản để lựa chọn thâu mua.

Chính vì vậy, dù là máy in bạt cũ hay mới, quý khách cũng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng in của sản phẩm khi mua máy tại Tuấn Khang

Giá luôn tốt

Sản phẩm máy in bạt được cung cấp bởi Tuấn Khang luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và không quên ưu đãi giá cho khách hàng.

Khi mua máy in bạt cũ, mới tại Tuấn Khang, quý khách sẽ nhận được những mức giá cực kỳ ưu đãi. Kèm với đó là chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm trong kỳ hạn và bao test máy để quý khách có thể kiểm tra chất lượng máy in bạt một cách chắc chắn nhất.

Giao hàng toàn quốc

Không chỉ bán máy in bạt trên địa bàn Hà Nội, Tuấn Khang còn cung cấp máy in bạt trên toàn quốc với chính sách giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận và kiểm tra sản phẩm.

PIMAX cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Để tham khảo thêm các sản phẩm máy in bạt cũ, mới chất lượng – giá tốt tại Tuấn Khang, quý khách hàng truy cập:           

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                       

🏠 CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG
✓ Địa chỉ: Số 249 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
✓ Điện thoại 1: 0988 888 621 (Zalo) –  024 2215 6888
✓ Điện thoại 2: 033 613 8888
✓ Email: intuankhang@gmail.com
✓ Skype: intuankhang@gmail.com
✓ Website: www.intuankhang.vn
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Chủ nhật: từ 10h00 đến 16h00
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
#indecal #inpp #indecalpp #insticker #informex #intuankhang #inbat #inbatquangcao #standee #Standy #intranh3d #tranh3d #inuv #inuvcuon #inuvphang #tranhdantuong3D

0988 888 621